Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập

Don*t Think of Interrupting My Studies / Don*t Disturb My Learning

Đừng Làm Phiền Tôi Học (tên khác Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập) bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại thanh xuân vườn trường với sự thể hiện của cặp đôi diễn viên trẻ đầy triển vọng Lý Lan Địch và Lại Quán Lâm. Phim xoay quanh nữ sinh với thành tích học tập đáng nể nhưng gặp sự cố và quay trở về quá khứ thời cấp 3 với loạt tình huống éo le, hài hước.
Đánh Giá Phim
(8.2 đ/105 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Review phim Đừng Làm Phiền Tôi Học

Nội dung phim

Đừng Làm Phiền Tôi Học được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng và hầu hết giới trẻ Trung Quốc đều đọc qua. Chuyện phim bắt đầu vào năm 2020, Nam Hướng Vãn (Lý Lan Địch đảm nhận) 28 tuổi, một nữ giám đốc nhân sự của một xí nghiệp lớn tầm cỡ thế giới. Cô vốn có thành tích học tập sáng chói trên ghế nhà trường nhưng khi đi làm lại mắc phải chứng bệnh kỳ thị bằng cấp. Dù bên ngoài cho thấy cuộc sống vẫn ổn nhưng trong lòng lại vô cùng lo lắng. Trong một lần ngủ quên trên máy bay, sau khi tỉnh dậy cô phát hiện mình quay trở về quá khứ 10 năm trước, mục đích để cô có thể trải qua lại câu chuyện xưa một lần nữa, đối mặt với chính mình đã từng không hợp với lớp 7 ra sao.

Câu chuyện Đừng Làm Phiền Tôi Học (Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập) cũng bắt đầu từ đây. Tại thời điểm này cô liên tục gặp khó khăn khi thành tích học tập không như ý muốn, Nam Hướng Vãn quyết tâm luyện tập để bản thân một lần nữa có thể thi đậu vào trường Đại học Quang Hoa. Trong quá trình ấy, cô đã làm quen và kết bạn với nam sinh viên thể dục Lâm Kiêu Nhiên (Lại Quán Lâm đóng), cả hai cùng nhau trao đổi học tập để rồi trưởng thành qua thời gian. Gần như thời gian của cô là đâm đầu vào học tập và luôn miệng nhắc mọi người Đừng Làm Phiền Tôi Học, đến cuối cùng Nam Hướng Vãn ý thức được việc cuộc sống không chỉ có thắng thua mà ý nghĩa cuộc sống mới là điều quan trọng nhất.

Cô bắt đầu theo đuổi giấc mơ mà thời xưa mình không dám thực hiện, bắt đầu giúp đỡ bạn bè học tập, giải quyết mâu thuẫn với gia đình, tìm lại nhiệt huyết của thời thanh xuân. Cuối cùng sau khi đã đạt được những điều đó cô phát hiện ra tất cả đều là một giấc mơ, tại hiện thực một lần nữa gặp lại Lâm Kiêu Nhiên cả hai nhận ra nhau, Nam Hướng Vãn chủ động xuất kích để nắm tay nhau đi hết quãng đường còn lại.

Diễn viên chính trong phim Đừng Làm Phiền Tôi Học

Lý Lan Địch

Lý Lan Địch sinh năm 1999 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Hiện cô là diễn viên thuộc Công ty quản lý Thượng Hải Đường Nhân và là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá. Cô gây ấn tượng với khán giả qua nụ cười tươi tắn, trẻ trung nên được các đạo diễn phim thanh xuân săn đón một cách nhiệt tình. Trước khi đến với dự án phim Đường Làm Phiền Tôi Học (Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập) Lý Lan Địch được khán giả yêu thích khi tham gia bộ phim thanh xuân Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây và Xin Chào Ngày Xưa Ấy.

Lại Quán Lâm

Lại Quán Lâm, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên người Đài Loan hiện đang hoạt động tại Hàn Quốc. Quán Lâm được biết đến lần đầu tiên khi tham gia chương trình truyền hình thực tế sống còn PRODUCE 101 Mùa 2 của kênh truyền hình Mnet vào đầu năm 2017 và được debut trong nhóm nhạc nam dự án Wanna One với vị trí thứ 7.

Nhìn chung, phim Đừng Làm Phiền Tôi Học phù hợp với các bạn trẻ đang còn ngồi ghế nhà trường lẫn các bạn đã ra trường đi làm bởi nó giúp người xem có cảm giác dễ chịu khi tưởng nhớ về thời thanh xuân của mình.

Bình Luận

xem phim Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập vietsub, phim Don*t Think of Interrupting My Studies / Don*t Disturb My Learning engsub, xem Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Don*t Think of Interrupting My Studies / Don*t Disturb My Learning ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Don*t Think of Interrupting My Studies / Don*t Disturb My Learning tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập tap cuoi, Don*t Think of Interrupting My Studies / Don*t Disturb My Learning vietsub tron bo, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập motphim, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập subnhanh, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập motchill, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập youtube, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập phimmoi, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập full .com .net .tv .vn, Don*t Think of Interrupting My Studies / Don*t Disturb My Learning online, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập Thuyết Minh, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập Vietsub, Đừng Làm Phiền Tôi Học / Đừng Quấy Rầy Tôi Học Tập Lồng Tiếng